Bàn chải đánh răng EQ Tech là thương hiệu bàn chải đánh răng đến từ Công ty cổ phần dược mỹ phẩm KoJi. Đây là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm chăm sóc răng miệng tốt nhất tại Hàn Quốc.

Thương hiệu EQ Tech

Các sản phẩm đến từ thương hiệu này như kem đánh răng, chỉ nha khoa, bàn chải đánh răng đều có chất lượng vô cùng tốt và có giá thành hợp lý với hầu hết đối tượng khách hàng.

2Các loại bàn chải đánh răng EQ Tech

Bàn chải đánh răng EQ Tech Nano Gold đầu lông tròn

Sản phẩm bàn chải đánh răng EQ Tech Nano Gold đầu lông tròn với lớp lông tơ mềm mại có thể đánh sâu vào các kẽ răng một cách thuận lợi và dễ dàng nhất, tạo điều kiện cho việc đánh bay các vết mảng bám nằm sâu bên trong kẽ răng mà các loại bàn chải thông thường không thể làm sạch được.

Bàn chải đánh răng EQ Tech Nano Gold đầu lông tròn

Cấu trúc lông bàn chải 2 tầng với sự đan xen của sợi chỉ tơ tròn và sợi chỉ tơ mỏng mềm mại đảm bảo cho sự xen kẽ vào từng kẽ chân răng giúp làm sạch răng ở những nơi mà bàn chải thường khó có thể len vào, không chỉ làm sạch răng và mảng bám lông bàn chải mềm còn giúp mát xa lợi giúp lưu thông máu và đệm cao su dễ cầm nắm.

Hiện sản phẩm được bán tại Bách hóa XANH với giá khoảng 35.000 đồng.